Dược sĩ Kiều Mai Lan là ai ? Tìm hiểu về dược sĩ Kiều Mai Lan

Dược sĩ Kiều Mai Lan là 1 trong những dược sĩ trẻ với nhiều kinh nghiệm về tư vấn bán thuốc cũng như tư vấn về sức khỏe. Đặc biệt là mảng sức khỏe sinh sản : vô sinh – hiếm muộn.

Dược sĩ sinh năm 1995, học tại trường cao đẳng dược Phú Thọ năm 2012, tốt nghiệp năm 2015. Với 5 năm kinh nghiệm chuyên bán thuốc cũng như tư vấn các vấn đề liên quan tới sức khỏe sinh sản : vô sinh – hiếm muộn ở nam và nữ.

Trong suốt quá trình công tác của mình từ 2015 đến nay, dược sĩ đã cố gắng và sự tận tâm trong công việc đã giúp dược sĩ đạt được nhiều thành tựu tuyệt vời như :

Dược sĩ Kiều Mai Lan là ai ? Tìm hiểu về dược sĩ Kiều Mai Lan

  • 6/2015 – 5/2018 : Công tác tại rất nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội
  • 6/2018 : Xuất bản được khóa học Xuất tinh theo ý muốn, nó giúp cho hơn 3000 cánh mày râu cải thiện được khả năng xuất tinh của bản thân. Ngoài ra tư vấn thêm về vấn đề sinh lý khác như : rối loạn cương dương, vô sinh, tinh trùng, …
  • 1/2020 – Nay : Thành lập nhà thuốc Maia, tư vấn sức khỏe sinh sản – vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Bán các thực phẩm hỗ trợ chức năng liên quan tới sinh sản như : tinh hàu OB, ….
  • Tham gia nhiều những buổi hội thảo cả trong và ngoài nước, cũng như nghiên cứu nhiều tài liệu nước ngoài kiến thức y học, sức khỏe sinh sản cả ở nam và nữ giới.

Với nhiều thành tích và kinh nghiệm có được, dược sĩ Kiều Mai Lan xây dựng blog kieumailan.webflow.io với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp mọi người hiểu rõ hơn những kiến thức về sinh sản.

Mọi thông tin liên hệ với dược sĩ Kiều Mai Lan, mời các bạn cùng tìm hiểu qua :

☑ Làm việc tại: Nhà Thuốc Maia
☑ Địa chỉ: 335 Cầu Giấy, Hà Nội
☑ HOTLINE: 0986744198 – 0936465198

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in: Kiến Thức Sức Khỏe

Leave a Comment

Call Now Button