Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

2 mẫu máy chạy bộ  ELIP Samurai và  ELIP Conal hiện đang là mẫu máy chạy bộ đơn năng được đánh giá cao trên thị trường trong phân khúc 10 triệu đồng. Để chọn được mẫu máy phù hợp thì với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

Máy chạy bộ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe, cải thiện thể chất Sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp nhất. Chính vì điều này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để chọn máy chạy bộ ELIP Samurai hoặc ELIP Conal.

Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

Sản phẩm tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Điểm giống và khác nhau của ELIP Samurai và ELIP Conal

2 mẫu máy chạy bộ ELIP Samurai và ELIP Conal đều là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn thể thao Elipsport và được phân phối tại hệ thống 121 showroom của tập đoàn trên toàn quốc. Đây là là 2 chiếc máy chạy bộ thuộc dòng máy chạy bộ đơn năng phù hợp với người có nhu cầu luyện tập đi bộ, chạy bộ thuần túy. Nằm trong phân  khúc giá 10, giá thành của 2 mẫu máy chạy bộ này cũng không chênh lệch quá nhiều.

Chính những điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào để phù hợp với nhu cầu luyện tập của bản thân. Tuy nhiên, giữa 2 chiếc máy này vẫn có những điểm khác biệt giúp nó phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Dưới đây là những điểm giống và khác nhau chi tiết của 2 sản phẩm này.

Đặc điểm ELIP Samurai ELIP Conal
Điện áp 220 V, 50-60 Hz 220V, 50-60Hz
Động cơ DC (một chiều) DC (một chiều)
Công suất 2.5 HP 2.5 HP
Vận tốc tối đa 17 km/h 14 km/h
Nâng dốc Không 18%
Hệ thống giảm xóc 2 phuộc nhún 2 phuộc nhún, 2 đệm cao su và 2 đệm khí
Âm thanh 4 loa (Hifi) 4 loa Hi-Fi
Jack 3.5/ USB
Tải trọng 120 Kg 140Kg
Kích thước máy 1740 x 730 x 1300 mm 1750 x 1350 x 750 mm
Kích thước thảm 2530 x 450 mm 1230 x 420 mm (DXR)
Màn hình LCD
Xếp gọn, di chuyển bằng bánh xe
Chất liệu thảm Sợi tổng hợp (5 lớp vật liệu) Sợi tổng hợp (5 lớp vật liệu)

Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

ELIP Samurai và ELIP Conal có nhiều nét tương đồng

Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

Dựa vào thông số kỹ thuật trên có thể thấy 2 sản phẩm máy chạy bộ ELIP Samurai và ELIP Conal có nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, dựa vào tính năng sản phẩm có thể thấy ELIP Samurai là mẫu máy chạy bộ thích hợp sử dụng luyện tập tại nhà. Đặc biệt những tính năng thông minh như khả năng gấp gọn, bánh xe di chuyển dễ dàng giúp ELIP Samurai trở thành mẫu máy chạy bộ tiết kiệm không gian tối đa.

Ngoài ra, máy chạy bộ ELIP Samurai còn được tính năng  năng thông minh giúp người dùng có thể nắm được lịch trình luyện tập của mình thông qua cảm biến nhịp tim, vận tốc chạy,… từ đó bạn có thể chủ động luyện tập dễ dàng hơn với máy.

Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và chọn sản phẩm máy chạy bộ phù  hợp nhất

ELIP Conal cũng là mẫu máy chạy bộ điện đơn năng nhưng khả năng chịu tải của nó tốt hơn, lên đến 140kg giúp máy mạnh mẽ thích hợp với mọi đối tượng kể cả người thừa cân béo phì. Ngoài ra, đây cũng là chiếc máy có thể cho tốc độ chạy lên đến 18km/h, đồng thời tích hợp tính năng nâng dốc tự động giúp người dùng đa dạng trải nghiệm hơn.

Đây cũng là mẫu máy chạy có động cơ bền bỉ, vận hành êm ái, có tuổi thọ  cao. Nếu sử dụng và bảo dưỡng đúng cách máy chạy bộ ELIP Conal có thể cho tuổi thọ lên đến 20 năm. Cũng vì lý do này mà những phòng tập gym có quy mô trung bình thường lựa chọn ELIP Conal. 

Mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hay ELIP Conal tốt hơn?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai hoặc mua máy chạy bộ đơn năng ELIP Conal để luyện tập chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in: Kiến Thức Tập Gym

Leave a Comment